รีวิว: แชมพู&ทรีทเมนท์ Daeng Gi Meo Ri สูตรขวดเหลือง Yellow Blossom แก้ปัญหาผมร่วงโดยเฉพาะ

ฮาโหลว เพื่อนๆจำได้ใช่มั๊ยคะ เมื่อประมาณเดือนที่แล้ว นีน่าทำ VDO Review ผลิตภัณฑ์ผมแบรนด์พรีเมี่ยมจากเกาหลี Daeng Gi Meo Ri สูตรดาแลซู ขวดดำ แต่ก็มีคนถามเพิ่มเติมว่าแบรนด์นี้มีสูตรอื่นๆด้วยรึเปล่า วันนี้นีน่าก็เลยอยากจะเอาอีกสูตรมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันค่ะ (แอบบอกเลยว่า สูตรนี้ก็ดีงามไม่แพ้สูตรเดิมเลยนะ)

นีน่าจะมาพูดถึง Daeng Gi Meo Ri (แทงกีโมรี) สูตร Yellow Blossom Anti-Hair Loss ขวดเหลืองสดใสที่เห็น บนรูปด้านบนเลย สูตรนี้มีความพิเศษตรงที่เน้นการปกป้องเส้นผม จากการหลุดร่วง โดยการให้ความสำคัญกับการบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง และยังมีนวัตกรรม ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ให้เส้นผมอีกด้วยค่ะ

สูตรนี้เค้าได้รับรางวัล Brand of The Year 2017 สินค้าขายดีประเภทผลิตภัณฑ์ดูแลผมร่วง จากประเทศเกาหลีด้วยนะ

สูตร Yellow Blossom มีส่วนผสมหลักอย่าง สารสกัดจากน้ำมันดอกยูแซ แห่งเกาะเจจู ที่เต็มไปด้วยสารอาหารบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง และยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม และเร่งการผลิตเส้นผมให้เกิดใหม่เร็วขึ้นวได้อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีพืชธรรมชาติและสมุนไพร เกาหลีมากกว่า 15 ชนิดที่เป็นออร์แกนิค ซึ่งจะช่วยซ่อมแซมเส้นใยผม (Hair Fibre) จากภายในสู่ภายนอก ลดการชี้ฟู เปลี่ยนจากผมแห้งเสีย เป็นผมนุ่มสลวย เงางาม

นอกจากนี้ สูตร Yellow Blossom ถูกพัฒนาสูตรออกมาโดยปราศจากสารเคมีรุนแรงอย่าง Sulfate หรือ Silicone ไม่ใส่สีสังเคราะห์ และยังไม่มีสาร Oxybenzone จึงอ่อนโยน คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือเด็กเล็กก็สามารถใช้ได้ค่ะ และยังผ่านการรับรองจาก MFDS ประเทศเกาหลีแล้วว่า เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางสำหรับป้องกันผมหลุดร่วง และเส้นผมขาดง่ายโดยเฉพาะ

 

Nina Testing

ได้ฟังสรรพคุณทั้งหมดของ Daeng Gi Meo Ri สูตร Yellow Blossom ไปแล้ว เรามาเริ่มทดลองใช้ให้ดู กันเลยดีกว่าค่ะ

 

Yellow Blossom Hair Loss Care Shampoo

(ราคา 1,390 บาท ปริมาณ 400 มล.)

เริ่มที่ตัวแชมพูก่อนเลยค่ะ นีน่าชอบสีสันของขวดสูตรนี้มาก เป็นสีเหลืองสดใส สามารถเห็นผลิตภัณฑ์ข้างในได้เลย รุ่นนี้จะต่างจากสูตรดาแลซูที่นีน่าเคยรีวิวตรงที่ จะเป็นขวดฝาเปิดแบบเท (ไม่ได้เป็นหัวปั๊มนะคะ)

จะบอกว่านีน่าชอบ texture ของแชมพูมากๆ เป็นสีเหลืองใสๆ และมีความเข้มข้น กำลังพอดี ไม่เหลว เกินไปจน control ปริมาณไม่ได้ หรือไม่หนืดเกินไปจนไม่ลื่นมือตอนสระผม

ผสมน้ำเพียงเล็กน้อย ก็จะเกิดฟองเยอะอย่างที่เห็นเลยค่ะ นีน่าชอบกลิ่นนี้มากๆ เป็นกลิ่นหอมสดชื่น แบบธรรมชาติ หอมเบาๆสะอาดๆเย็นๆ ถ้าเทียบกับสูตรดาแลซู ตัวนั้นจะได้กลิ่นสมุนไพรชัดกว่า กลิ่นจะค่อนข้างออกเป็นผู้ใหญ่กว่านิดๆ แต่สูตร Yellow Blossom จะออกแนวดอกไม้ floral สดใสๆ นีน่าว่าสาวๆน่าจะไม่มีใครไม่ชอบกลิ่นนี้ค่ะ

 

Yellow Blossom Hair Loss Care Treat