BeBerry Beauty Nails Spa

มาแล้วจ้า รีวิวร้านทำเล็บย่านเอกมัย-รามอินทรา ใกล้บ้านนีน่ามากๆ และนีน่าเองได้มีโอกาสไปใช้บริการมาแล้ว ประทับใจสุดๆ เลยนำมาบอกต่อค่ะ ร้านทำเล็บนี้ มีชื่อว่า BeBerry Beauty Nails Spaค่ะ ในร้านนอกจากจะมีบริการทำเล็บแล้ว ยังมีบริการแวกซ์ขน รวมถึงจำหน่ายskincareและmakeupต่างๆภายใต้แบรนด์BeBerry ซึ่งเจ้าของร้านเป็นผู้คิดค้นสูตรเอง เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวแพ้และเป็นสิวง่ายค่ะ ขอบอกก่อนว่า คุณเบ๋ เจ้าของร้านน่ารักมากๆ เป็นกันเองสุดๆ แถมยังอยู่ร้านเกือบทุกวัน เพื่อจะได้ดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึงค่ะ

logo 2

ร้านตกแต่งดูดี เฟอร์นิเจอร์เป็นสไตล์แนวยุโรปสีขาว ไฟโทนอุ่นสีส้มให้ความรู้สึกRelax นีน่าเดินเข้าร้านไปแล้วรู้สึกกว้างขวาง ไม่อึดอัดหรือได้กลิ่นเหม็นสียาทาเล็บเลยค่ะ มีแยกส่วนreceptionกับบริเวณนั่งทำเล็บชัดเจน แถมยังมีทีวีจอใหญ่ให้ดูหนังได้ตลอดการให้บริการทำเล็บ (วันนั้นทางร้านเปิคconcertของsevenให้ดูจนเพลินเลยค่ะ ^^)

IMG_1241

IMG_1219IMG_1225 IMG_1239

 

เมนูและราคาบริการต่างๆของทางร้านตามนี้เลยจ้า

menu 1 menu 2 menu 3

มาถึงpackageทำเล็บที่นีน่าเลือกทำในวันนั้นนะคะ นีน่าเลือกทำ Sparitual มือ-เท้า ซึ่งเป็นTop Spaของทางร้าน คุณเบ๋บอกว่าเป็น organic spa ที่สามารถทำได้ทุกคนไม่เว้นคนท้องนะคะ เพราะ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนแบบorganicทุกตัวของRitual นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านใช้สำหรับ Sparitual ค่ะ

IMG_1351

 ผลิตภัณฑ์ดูดี น่าใช้ใช่มั๊ยล่ะคะ? งั้นนีน่าว่าเรามาดูขั้นตอนการทำกันเลยดีกว่าค่ะ

ขั้นตอนแรก ทางร้านจะตัดและตะไบเล็บ ตามรูปแบบที่เราต้องการก่อนค่ะ

IMG_1248

 ต่อมา ทางร้านจะเริ่มทำการScrubผิวของเราด้วยผลิตภัณฑ์ที่ของ Sparitual ค่ะ นีน่ารู้สึกว่าเหมือนscrubเกลือนะคะ แต่ไม่รู้สึกเจ็บหรือบาดผิวแต่อย่างใด กลับได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายมากๆค่ะ

IMG_1258

หลังจากนั้นก็มาถึงขั้นตอนการพอกด้วยMaskของSparitualเช่นเดียวกันค่ะ หลังจากพอกแล้ว ทางร้านก็จะwrapผิวให้ด้วย เพื่อให้ตัวmaskซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

IMG_1275

 แล้วตามด้วยการแช่นิ้วเราด้วยน้ำ ผสมกับผลิตภัณฑ์ที่ของSparitual เช่นเดิม

IMG_1279

 แล้วก็เริ่มขั้นตอนการตัดหนัง ให้นิ้วเราดูสวย สะอาด หน้ามองค่ะ

IMG_1290

 พอตัดหนังเสร็จเรียบร้อย ทางร้านจะมานวดแขนด้วยผ้าร้อนซักพัก แล้วจึงเริ่มผสมโลชั่นกับออยล์ของSparituralเข้าด้วยกัน แล้วบรรจงนวดให้เราค่ะ ถ้าทำspaมือเท้าก็จะได้นวดทั้งแขนและขาเลยค่ะ ขอบอกว่าขั้นตอนนี้สบายสุดๆ ทำเอานีน่าแทบหลับเลยค่ะ

IMG_1271

เป็นอันเสร็จขั้นตอนการทำ Sparitual แล้วล่ะค่ะ มาเรื่องการทาสีกันบ้าง นีน่าเลือกทาสีเจล แบบสีพิ้นที่เล็บเท้า ส่วนเล็บมือ นีน่าเลือกทำวิธี Sha-nail ซึ่งคุณเบ๋อธิบายว่าเป็นเทคนิคไหม่จากญี่ปุ่นที่เพิ่งเข้าไทยมาไม่นาน มีร้านทำเล็บในเมืองไทยไม่กี่เจ้า ที่ซื้อลิขสิทธิ์ตัวนี้มาทำค่ะ อธิบายให้เข้าใจง่ายๆคือ เป็นการค่อยๆบรรจงติดสติ๊กเกอร์เล็กๆหลายๆชิ้น ออกแบบดีไซน์สติ๊กเกอร์Mix&matchลายต่างๆบนเล็บได้ตามใจชอบ แล้วทาทับด้วยสีเจลอีกที วิธีนี้ นอกจากเราจะได้ลายบนเล็บสวยงามใกล้เคียงกับการpaintเล็บแต่ใช้เวลาน้อยกว่ามากๆแล้ว สีเล็บยังอยู่คงทนด้วยสีเจลที่เราทาทับค่ะ คุณเบ๋อธิบายปั๊บนีน่าก็อยากลองทำทันทีเลย ^^ ลายวันนี้ที่นีน่าเลือกคือลายออกแนววินเทจ โทนสีนู้ดอ่อนๆหน่อย นีน่าให้ช่างออกแบบได้อิสระเต็มที่เลยค่ะ เชื่อใจฝีมือช่างที่นี่มากๆเพราะได้รับการเทรนด์มาอย่างดีสำหรับเทคนิคSha-nailนี้

IMG_1293

ขั้นตอนแรกคือการทาสีเจลเป็นเบสก่อนค่ะ แล้วค่อยๆติดสติ๊กเกอร์ลายที่ชอบลงไป

IMG_1305

IMG_1301

จากนั้น ช่างต้องใช้ไม้รีดสติ๊กเกอร์ให้เรียบ ให้ดูเนียนเข้ากับเล็บไปเลยค่ะ

IMG_1310

เสร็จแล้วจึงค่อยทาสีเจลทับอีกรอบ นีน่าลืมบอกว่าในแต่ละขั้นตอนที่ทำ ต้องค่อยๆอบเล็บแต่ละข้างสลับข้างกันไปเรื่อยๆ เพื่อให้สีแห้งทันทีนะคะ

IMG_1314

ขั้นตอนสุดท้ายคือการตกแต่ง3มิติเพิ่มเติมตามชอบ ของนีน่าเป็นการติดเม็ดไข่ปลากลมๆเล็กๆสีทองเพียงนิ้วเดียวนะคะ จะได้ไม่ต้องลำบากในการใช้มาก ><

IMG_1316

เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ เล็บแนวvintageโดยใช้เทคนิคSha-nailของทางร้าน

IMG_1327

IMG_1328

 

ตอนนี้หลายๆท่านคงจะอยากทราบค่าเสียหายทั้งหมดในวันนั้นแล้วใช่มั๊ยคะ นีน่าแยกย่อยมาให้ดูเลยละกันค่ะ

Sparitualพร้อมทาสีธรรมดา     750 บาท (วันนั้นทางร้านลด50%พอดีเลยค่ะ ราคาปกติอยู่ที่1,500บาท)

นีน่าเพิ่มทาสีเจลมือ-เท้า          1,000 บาท (มือเพิ่ม500เท้าเพิ่ม500บาท)

ทำSha-nailเทคนิคเล็บมือ      2,000 บาท (ราคาเล็บละ200บาท)

รวมแล้ว วันนั้นนีน่าใช้บริการไป 3,750 บาทจ้า ^^ แลกกับเล็บที่จะสวยแบบนี้ สีไม่ลอกไม่หลุด อยู่ยาวไปได้ตลอดจนกว่าเล็บจะยาวขึ้นมาจนน่าเกลียด นีน่าว่าokมากๆเลยค่ะ Love Love เลย!

 

ก่อนกลับ คุณเบ๋ยังใจดีมากๆ มอบผลิตภัณฑ์ของ BeBerry ให้นีน่าได้ลองใช้อีกเยอะแยะเลยค่ะ เอาไว้มีโอกาส นีน่าจะนำผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วชอบมารีวิวให้เพื่อนๆฟังกันอีกครั้งนะคะ ^^

IMG_1340

เปิดถุงดูว่ามีอะไรบ้าง กลุ่มแรกเป็น skin care นะคะ กล่องเล็กคือ BeBerry Nano UV Defense Lotion SPF50 PA+++ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดผิวหน้า เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย 30ml ราคา 890 บาท ส่วนกล่องสูงสีเขียว ตัวนี้นีน่าลองใช้แล้ว ดีเลยค่ะ รู้สึกว่าหน้าสะอาดหมดจด และก็ชุ่มชื่นขึ้นมาก วันไหนใครแต่งหน้าหนักๆมา หลังล้างหน้าเสร็จ แนะนำให้มาส์กตัวนี้ทิ้งไว้15นาทีแล้วล้างออก workมากๆ ^^ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ชื่อว่าBeBerry Dead Sea Detoxifying Clay Mask  เป็นมาส์กที่มีส่วนผสมหลักของโคลนที่ ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกหมดจด ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง ความมัน เครื่องสำอาง และสารเคมีต่างๆที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว และ  ไซโตแอลปโรส ที่มาจากยอดเขาเอเวอเรสต์ ช่วยลดรอยแดงของสิวและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า เผยผิวสะอาดสดใส เรียบเนียน นุ่มนวล ชุ่มชื่น 80g. ราคา 890 บาท

prod 2ส่วนอีกกลุ่มผลิตภัณฑ์ เป็นเครื่องสำอางค์ค่ะ เด่นที่สุดคือความน่ารักสวยงามของpackaging น่ารักมากๆ นีน่าว่าดูดีเทียบเท่าแบรนด์เกาหลีดังๆหลายๆแบรนด์เลยค่ะ กล่องแรกซ้ายสุกในภาพด้านล่างคือ BeBerry I Promise Press Powder แป้งแข็งเนื้อละเอียด ที่มีกันแดด SPF 15 PA+ ผสมอยู่ด้วย และยังช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วยนะคะ ตัวนี้ขนาด 10g. ราคา 690 บาทค่ะ มาถึงกล่องสีดำทางด้านขวากันบ้างนะคะ กล่องนี้มีชื่อว่า BeBerry I Promise Cheeky Chic Blusher เป็น blush on เนื้อฝุ่น 2สีในตลับเดียว เนื้อเป็นประกายshimmerเล็กๆ น่ารักมากค่ะ ขนาด 4.5g. ราคา 450บาทนะคะ ส่วนกล่องสุดท้ายที่ตั้งโดดเด่นอยู่ตรงกลาง กล่องนี้เป็นจริงๆแล้วไม่ได้เป็นเครื่องสำอางค์แต่อย่างใด แต่packagingดูเข้ากั๊นเข้ากันกับอีก2ตัว นีน่าเลยแยกมาอยู่กับกลุ่มนี้นะคะ itemนี้คือ Miracle Radiant Whitening Mask มาสก์นี้เป็นมาสก์ที่ช่วยแก้เกือบทุกปัญหาผิวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ผดแพ้ต่างๆ แค่ทาไว้ก่อนนอน แล้วค่อยมาล้างหน้าออกตอนเช้า จะรู้สึกได้เลยว่าผิว ชุ่มชื่น กระจ่างใส ตึงกระชับ และมีความนุ่ม ยืดหยุ่นกว่าเดิมมากๆ กระปุกนี้ขนาด 30g. ราคา 1,300บาทนะคะ ใครสนใจสินค้าเหล่านี้ ติดต่อได้ตามลิงค์ด้านล่างสุดของcontentนี้นะคะ ถ้าเป็นสมาชิกของทางร้าน ก็จะได้ส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นกันค่ะ ^^

prod 1จบเรื่องผลิตภัณฑ์ กลับมาที่ร้านทำเล็บกันบ้างนะคะ กว่านีน่าจะได้ออกจากร้านด้านนอกก็มืดแล้วค่ะ ทำทั้งหมดก็ร่วม2ชั่วโมงกว่าๆ เดินออกมาแล้วเห็นว่าบรรยากาศหน้าร้านสวยดีไปอีกแบบ นีน่าแลยถ่ายรูปหน้าร้านมาให้ดูอีกรูปค่ะ

IMG_1353

สุดท้าย ฝากรูปนีน่าตอนทำสปา สบ๊ายสบายมาให้ดูกันดีกว่า ให้ทุกคนอิจฉาเล่นค่ะ ><

IMG_1319

อ้อ!! แล้วเกือบลืมบอกพิกัดร้านนะคะ เผื่อเพื่อนๆหรือfanpageของนีน่าท่านใดบ้านอยู่แถวนี้หรือผ่านมาแถวเอกมัย-รามอินทราแล้วอยากลองใช้บริการ ร้านอยู่บนชั้น2ของอาคาร 24 House ก่อนถึงChic Republic(ฝั่งเดียวกัน) บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทราเลยค่ะ ร้านเปิด10.00-20.00น.ทุกวันนะคะ (ในbrochureด้านล่างเป็นเวลาเก่าที่ยังไม่ได้แก้ไขค่ะ) โทรสอบถามติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม หรือ นัดเวลาได้ที่ 082-453-8221ค่ะ

IMG_1234

สามารถเข้าไปดู FB Fanpage ของทางร้านได้เช่นกันค่ะ

BeBerry Nails Spa: www.facebook.com/pages/BeBerry-Beauty-Nails-Spa

ผลิตภัณฑ์ BeBerry: www.facebook.com/BeBerrybybebe@NinaPraewpetch

Instagram