Nivea Aqua Sensation & Nivea Sun

หลังจากที่นีน่าได้ไปงาน Nivea Sassy Day เพื่อรับฟังการบรรยายการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากทางNiveaซึ่งมีทั้งหมด2กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยกัน วันนี้นีน่าจะมารีวิวคร่าวๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดที่ได้รับมาภายในวันงานนะคะ นีน่าจะพูดถึงคุณสมบัติที่ทางNiveaได้พูดถึง รวมถึงความรู้สึกส่วนตัวของนีน่าเอง เพื่อการรีวิวจะได้ตรงไปตรงมาและบอกข้อมูลให้สาวๆได้อย่างละเอียดและเท็จจริงมากที่สุด^^

photo (35)

กลุ่มผลิตภัณฑ์แรกคือ Nivea Aqua Sensation เป็นskin careสำหรับผิวหน้าโดยมีคุณสมบัติเติมน้ำให้กับผิว หลายๆครั้งที่สาวๆแต่งหน้าบ่อยๆจนทำให้รู้สึกว่าบางวันทาแป้งแล้วไม่ค่อยติดหน้า นั่นเป็นเพราะผิวเรากำลังขาดน้ำค่ะ ทางNiveaจึงคิดค้นนวัตกรรมHydrosis plusที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบลำเลียงน้ำในใต้ผิว ประกอบกันกับสารสะกัดจากแตงกวา ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ทั้ง3อย่างมาอยู่ในrange Aqua Sensation

AW_Poster 90 x 120 cm

Nivea Aqua Sensation Cleansing Gel

200 มล. ราคา 399 บาท

Cleanser

Brand Said: เจลล้างหน้าสำหรับผิวขาดน้ำจากการแต่งหน้าบ่อย ผสานอะควาบีดส์ที่แตกตัวทันทีเมื่อละลายน้ำ พร้อมไฮโดรซิสพลัส (Hydrosis+) ที่ช่วยเติมน้ำให้เซลล์ผิวชั้นนอกและสารสกัดจากแตงกวา ทำความสะอาดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางที่อุดตันรูขุมขนให้ผิวสะอาดใส ดูมีชีวิตชีวา พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไป

Nina Said: ความรู้สึกแรกที่ได้รับคือกลิ่นหอมอ่อนๆแบบสะอาดสดชื่น ลองนึกถึงน้ำหอมกลิ่นsportแบบunisexที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง กลิ่นหอมประมาณนั้นเลยค่ะ เนื้อเจลใสออกมาพร้อมเม็ดbeadสีขาว ถูกับน้ำจะเริ่มมีฟองไม่มากนัก นวดลงที่ใบหน้าซักพักเม็ดbeadก็จะละลายหายไปค่ะ ความรู้สึกหลังล้างหน้าคือความสดชื่นของกลิ่นที่ยังคงติดผิวอยู่และผิวหน้าไม่รู้สึกแห้งเลย มีความmoistหลงเหลืออยู่ค่ะ ถือว่าเป็นcleanserที่ให้ความสดชื่นได้มากมาย^^

Nivea Aqua Sensation Wake-up Effect Moisturizer

50 มล. ราคา 499 บาท

Day cream

Brand Said: ครีมเนื้อเจลบำรุงผิวหน้า ผสมสารป้องกันแสงแดด สำหรับผิวขาดน้ำจากการแต่งหน้าบ่อย ผสานคุณค่าของสารสกัดจากแตงกวา และไฮโดรซิส พลัส (Hydrosis+) ที่ช่วยเติมน้ำให้เซลล์ผิวชั้นนอก และรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้คงอยู่ยาวนานขึ้น ผิวจึงดูกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมแต่งหน้าได้สวยติดทนยาวนานตลอดวัน

Nina Said: ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับใช้ตอนกลางวันที่มีเนื้อสัมผัสไม่หนักจนเกินไป กลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายกับตัวCleanser คุณสมบัติโดดเด่นที่นีน่าได้รับหลังทาลงบนใบหน้า รู้สึกว่าครีมตัวนี้ให้ความเย็นแบบcooling effectนิดๆ เหมาะสำหรับใช้ในเช้าวันไหนที่งัวเงงียไม่รู้สึกอยยากตื่น ครีมตัวนี้ให้ความสดชื่นมากค่ะ และให้ความชุ่มชื้นพอสมควร ที่สำคัญเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวง่ายมาก

Nivea Aqua Sensation Repairing Moisturizer

50มล. ราคา 549 บาท

Night Cream

Brand Said: ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ยามค่ำคืน สำหรับผิวขาดน้ำจากการแต่งหน้าบ่อย ผสานคุณค่าของสารสกัดจากแตงกวา และไฮโดรซิส พลัส (Hydrosis+) ที่ช่วยเติมน้ำให้เซลล์ผิวชั้นนอก และรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้คงอยู่ยาวนาน   อุดมไปด้วยเชียร์บัตเตอร์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพในขณะพักผ่อน ผิวจึงกลับมาดูกระจ่างใส เรียบเนียน ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ น่าสัมผัส

Nina Said: กลิ่นของครีมบำรุงสำหรับกลางคืนตัวนี้ รู้สึกได้ทันทีเมื่อเปิดกระปุกว่าไม่เหมือนกลิ่นของทั้ง2ตัวก่อนหน้า นีน่าได้กลิ่นหอมของแตงกวาชัดเจนเลยค่ะ เนื้อสัมผัสตัวนี้เป็นครีมที่เนื้อแน่นกว่า richกว่า แต่ก็ไม่รู้สึกหนักหน้าเมื่อทา ไม่มีcooling effectเหมือนตัวตอนเช้า แต่ให้ความรู้สึกบำรุงอย่างล้ำลึกค่ะ

 

ส่วนอีก1ผลิตภัณฑ์ใหม่ของNiveaคือตัวสเปรย์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวกายนั่นเองนะคะ ความพิเศษของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือส่วนผสมของmentalที่จะให้ความเย็นตั้งแต่ครั้งแรกที่สเปรย์ ลองไปดูกันนะคะว่าหน้าตาของมันจะเป็นยังไง

Nivea Sun Protect & Refresh Invisible Cooling Mist

200กรัม ราคา 499 บาท

Sun

Brand Said: มอบความสดชื่นทันทีที่ใช้ด้วยส่วนผสมของเมนทอล จึงทำให้รู้สึกเย็นเวลาที่ฉีดลงบนผิว เบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาว สดชื่น อีกทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยละอองสเปรย์เนื้อบางเบาที่ให้การปกป้องผิวกายจากแสงแดดในทันที ด้วยสูตรเอสพีเอฟ 50 พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งได้ตลอดวันโดยลดความกังวลกับอันตรายจากแสงแดด ใช้งานง่ายด้วยหัวสเปรย์ 360° จึงสามารถใช้ได้ทั่วเรือนร่าง ปกป้องแม้ผิวในบริเวณที่ทาไม่ถึง และยังสนุกสุดขั้วกับกิจกรรมทางน้ำได้ด้วยสูตร วอเตอร์รีซิสแทนต์

Nina Said: กันแดดสำหรับผิวกายแบบสเปรย์ของNiveaเป็นผลิตภัณฑ์ที่นีน่าและทั้งครอบครัวใช้อยู่แล้วนะคะ Loveตรงที่เป็นสเปรย์และละอองที่ได้เป็นแบบmistใสๆที่กระจายเป็นบริเวณกว้าง ไม่จำเป็นต้องใช้มือเกลี่ยซ้ำเลยค่ะ ชอบตรงที่เป็นSPF50และสูตรกันน้ำที่ไม่ต้องกังวลคอยฉีดซ้ำเรื่อยๆ แถมเจ้าตัวใหม่นี้มีส่วนผสมของเมนทอล ให้ความเย็นแบบสะใจเวลาฉีด นีน่าว่าเหมาะกับสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยเป็นอย่างยิ่งค่ะ ไปทะเลอากาศร้อนๆ รับรองพกสเปรย์ตัวนี้ไปไม่ผิดหวังแน่ๆๆ (555เชียร์ใหญ่เพราะตัวเองชอบจริงอะไรจริง)

 

ขอขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีๆจาก Nivea Thailandนะคะ สาวๆสามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

Nivea Aqua Sensation

Nivea Sun Protect & Refresh Invisible Cooling Mist@NinaPraewpetch

Instagram