Bisous Bisous Summer Circus Collection

Collectionนี้มีชื่อว่า Summer Circus แน่นอนว่าจะต้องเป็นmakeupต้อนรับน่าร้อนด้วยสีสันสดใส กับโทนสีส้มตัดแดงเข้าTheme circusมากๆ
Collection

 

SUMMER CIRCUS POWDERY BB CREAM SPF40/PA+++ ราคา 895 บาท

BB Fluid

เรามาเริ่มด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้ากันก่อนดีกว่าค่ะ ตัวแรกเป็น BB Cream ที่นีน่าชอบมากที่สุดในcollectionนี้ ตอนนี้อยากบอกว่าใช้ตัวนี้ทุกวันเลย^^
มี2เฉดสี
#1 Light Beige
#2 Natural Beige
จุดเด่น: สิ่งที่นีน่าชอบมากที่สุดคือ เนื้อBBที่เป็นแบบliquidเหลวๆบางเบาสุดๆ ไม่รู้สึกหนักหน้าแม้แต่นิดเดียวเลยค่ะ ตัวเนื้อliquidจะแห้งสนิทเป็นแป้งไปกับผิวทำให้นีน่าไม่ต้องใช้แป้งลงซ้ำอีกด้วย
ข้อเสีย: เป็นBBที่ปกปิดระดับปานกลาง เพราะฉะนั้นถ้าสาวๆท่านไหนกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีระดับการปกปิดค่อนข้างสูง ตัวนี้อาจจะไม่เหมาะค่ะ

SUMMER CIRCUS LOOSE POWDER

ราคา 795 บาท

Loose Powder

ต่อมาเป็นแป้งฝุ่นค่ะ ตัวนี้อยากบอกว่าpackagingน่ารักเก๋ไก๋มากๆ
มี2เฉดสีให้เลือก
#1 แบบไม่ผสมรองพื้น (เนื้อแป้งสีขาว)
#2 แบบผสมรองพื้น (เนื้อแป้งสีเนื้อ)
ซึ่งตัวที่นีน่าได้มา เป็นแบบที่ผสมรองพื้นนะคะ โดยรวมแล้วรู้สึกว่าเป็นแป้งฝุ่นที่คุณภาพดีมาก ถือว่าคุ้มค่าราคาค่ะ
จุดเด่น: อย่างที่บอกว่าpackagingน่ารักมากๆ ตรงฝามีกระจกกลมเล็กๆไว้เพื่อส่องตอนเติมแป้ง พร้อมมีพัฟสีชมพูลูกไม้หวานๆ ตัวเนื้อแป้งละเอียดบางเบามากค่ะ และรู้สึกได้ทันทีว่าให้ผิวสัมผัสเป็นเนื้อmatte สามารถคุมมันได้ดีระหว่างวันค่ะ
ข้อเสีย: คล้ายๆกับตัวBB Creamคือตัวนี้จะปกปิดระดับปานกลาง ถ้าสาวๆอยากได้ความปกปิดขั้นสูงสุด นีน่าแนะนำว่าให้ลงBBหรือรองพื้นก่อนนะคะ โดยเฉพาะแบบที่ไม่ได้ผสมรองพื้นค่ะ

SUMMER CIRCUS EYEBROW MASCARA

ราคา 395 บาท

Brow Mascara

มาสคาร่าปัดคิ้วที่สาวๆควรมีติดตัว อย่างที่นีน่าคอยบอกอยู่เสมอว่าสีผมเราเป็นสีไหน สีคิ้วก็ควรเปลี่ยนตามด้วย เพื่อให้ลุคเราดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นนะคะ แถมการที่มีคิ้วสีอ่อนกว่าสีผมเล็กน้อย(อ่อนกว่า1-2เฉดสี)จำทำให้หน้าดูเด็กลงได้อีกด้วย^^
ของBisous Bisousตัวนี้มีให้เลือก2เฉดสีนะคะ
#1 Dark Brown
#2 Light Brown
จุดเด่น: เฉดสีที่ทำมาได้ลงตัวค่ะ โดยส่วนตัวนีน่าชอบสีLight Brownมาก เหมาะสำหรับสาวๆที่ย้อมผมสีน้ำตาลอ่อนหน่อยอย่างนีน่านะคะ หัวแปรงเล็ก ปัดสะดวก ทำให้ไม่เลอะเปื้อนเวลาจัดปัดขนคิ้วบริเวณเล็ก
ข้อเสีย:เนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาน้อยไปหน่อยเวลาดึงออกมาจากตัวแท่ง อาจจะต้องปัดซ้ำนิดหน่อยค่ะ

SUMMER CIRCUS DUAL EYELINER

ราคา 595 บาท

Dual Liner

ไลเนอร์ชนิดliquidแบบมีหัว2ด้านแถมมี2สีให้ใช้ด้วยนะคะ ถือว่าเป็นinnovationใหม่ของBisous Bisousเลยก็ว่าได้ ให้สาวๆพก1แท่งแต่ใช้ได้2ขั้นตอนกันเลยทีเดียว
มี2เฉดสีให้เลือกนะคะ
#1 Black & Pearly White
#2 Black & Pearly Beige
จุดเด่น: เด่นสุดคือคุณสมบัติ2in1ที่เราสามารถใช้สีดำกรีดขอบตาด้านบน และสีอ่อนวาดบริเวณใต้ตาล่างเป็นeye bagแบบที่เกาหลีกำลังนิยมกันอยู่ตอนนี้ จะทำให้ตาดูหวานมากขึ้นเลยค่ะ แถมยังเป็นสูตรfilmที่ทั้งกันน้ำและล้างออกง่ายค่ะ ดูจากรูปด้านบนจะเห็นว่าเนื้อไลเนอร์ออกมาเป็นแผ่นๆเลยค่ะ^^
ข้อเสีย: นีน่าว่าหัวแปรงเล็กไปนิดนึง อาจทำให้controlยากเวลาวาดไปหน่อยค่ะ แต่สำหรับสาวๆคนไหนที่กรีดไลเนอร์ถนัดอยู่แล้ว รับรองว่าไม่เป็นปัญหาแน่นอนค่ะ

SUMMER CIRCUS SUPER TATTOO PEARL EYELINER

ราคา 295 บาท

White Liner

อายไลเนอร์สีขาวชนิดดินสอแบบหมุน ที่Bisous Bisousเคยออกสีดำมาแล้ว เป็นสูตรเดียวกันแต่แค่มีสีขาวเพิ่มขึ้นมาใหม่ค่ะ
จุดเด่น: ใช้งานง่ายด้วยดินสอชนิดหมุนเนื้อนุ่มค่ะ สีขาวออกชิมเมอร์นิดๆ เหมาะกับการใช้วาดหัวตาหรือใต้ตาให้ตาดูกลมโตขึ้นได้ง่ายๆค่ะ
ข้อเสีย: เนื้อไลเนอร์สีขาวอาจบางไปถ้านำมาวาดในwater lineอาจต้องวาดซ้ำหลายรอบหน่อยนะคะ แต่ถ้านำมาวาดที่ขอบตาปกติก็ไม่มีปัญหาแน่นอนค่ะ

SUMMER CIRCUS LIQUID LIPSTICK

ราคา 495 บาท

Lip Gloss

ลิปสติกเนื้อliquidที่สีสดชัดเจน มีให้เลือกถึง6เฉดตามนี้เลยค่ะ
Lip Gloss 1

จุดเด่น:นีน่าชอบที่เนื้อlipglossไม่เหนียวจนเกินไปทำให้เกลี่ยสีได้ง่าย และในขณะเดียวกันสีก็สดชัดเจน สามารถปกปิดสีริมฝีปากของเราได้เนียนสนิทค่ะ สำหรับนีน่าได้สี#1มานะคะ เป็นสีชมพูนมๆน่ารักมากๆ ถ้าสาวๆอยากได้สipglossโทนสีชมพูอ่อน นีน่าแนะนำสีนี้เลยค่ะ ส่วนสีอื่นๆก็สดชัดเจนดูได้จากภาพด้านบนเลยค่ะ
ข้อเสีย: –

ท้ายสุด นีน่าก็ต้องขอขอบคุณ Bisous Bisous Thailand ที่ส่ง Makeup Collection ใหม่มาให้นีน่าได้ลองใช้นะคะ
www.bisousbisousthailand.com
www.facebook.com/bisousbisous.thailand@NinaPraewpetch

Instagram


Notice: Undefined variable: data in /home/ninabeau/domains/ninabeautyworld.com/public_html/wp-content/plugins/qode-instagram-widget/lib/qode-instagram-api.php on line 246

Notice: Undefined variable: data in /home/ninabeau/domains/ninabeautyworld.com/public_html/wp-content/plugins/qode-instagram-widget/lib/qode-instagram-api.php on line 253